Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các doanh nghiệp và Bản tin thị trường Việt Nam

Ngày 25/12, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra “Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo chủ chốt” và “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Bản tin Thị trường Việt Nam”. 

 

                Chương trình dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Cục Quản lý thị trường, Cục Xúc tiến thương mại, Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý - Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam (VGJA), Hội Nhà báo Việt Nam, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Bản tin Thị trường Việt Nam, các cơ quan thông tấn, Báo chí liên kết với Bản tin, cùng các Đại biểu, Doanh nghiệp và khách mời.

             Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm góp phần khích lệ kịp thời, khen thưởng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cán bộ, nhân viên trong sự nghiệp phát triển chung của bản tin. Đồng thời, hỗ trợ, kết nối giao thương, tiếp cận các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với các tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp liên kết với bản tin, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tham gia vào thị trường toàn cầu và các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Bên trái : Ông Đào Việt Phương - Ông Hoàng Xuân Quế - Bà Giang Thị Hoa

 

                  FDAO GROUP liên kết với Báo Thị Trường Việt Nam nhằm tận dụng tối đa cơ hội, đẩy mạnh việc xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ trong nước; thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao thương, mua bán hàng hoá và cung ứng các dịch vụ, hỗ trợ các tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối mở rộng thị trường thông qua các chính sách, hội thảo, hội chợ, sự kiện, các hoạt động xúc tiến thương mại, tổ chức truyền thông.

                FDAO GROUP với điểm mạnh trong lĩnh vực truyền thông và là đơn vị tiên phong Chuyển Đổi Số. Cùng với ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Bản tin Thị trường Việt Nam sẽ thêm một bước tiến nữa cho FDAO GROUP trên mọi lĩnh vực mà tập đoàn đang hướng đến – Xây dựng cộng đồng CÔNG DÂN KỸ THUẬT SỐ FDAO.

THẺ CÔNG DÂN KTS FDAO

Qua đó FDAO GROUP thể hiện quan điểm, cam kết của mình, góp phần xây dựng uy tín Thương hiệu Việt trong nước và Quốc tế. 


 

Tổng đài hỗ trợ 18006695
Kho hàng TV FDAO