FDAO GROUP xin chân thành cảm ơn quý khách đã chúc mừng và tin tường

Sự kiện “KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FDAO - FDAO GROUP (20/07/2021 - 20/07/2022 )” đã thành công rực rỡ. BAN LÃNH ĐẠO công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác. Sự hiện diện của Quý đối tác, Quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ và là động lực quan trọng đối với sự phát triển của FDAO GROUP trong những chặng đường tiếp theo.
FDAO GROUP xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị đã góp phần to lớn trong quá trình phát triển của FDAO GROUP trong thời gian qua. Với FDAO GROUP chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác là tài sản và giá trị lớn nhất. Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của Quý đối tác, Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong các sản phẩm và dịch vụ của mình. FDAO GROUP mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng trong thời gian tới.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
anh1.jpg
Hình ảnh đội ngũ công ty

HAI_6007.jpg
Hình ảnh ban lãnh đạo công ty

HAI_6085.jpg
Ảnh các thành viên trong công ty lên sân khấu cắt bánh

HAI_6096.jpg
Ảnh lãnh đạo nâng ly chúc mừng sinh nhật

HAI_6023 (1).jpg
Ảnh Chủ tịch HĐQT phát biểu

HAI_6030.jpg
Ảnh phó Chủ tịch HĐQT phát biểu

HAI_6036.jpg
Ảnh FDAO GROUP ký kết đối tác chiến lược với công ty TNHH Gia Đức Phát

HAI_6057.jpg
Ảnh vinh danh các công ty thành viên

HAI_6074.jpg
Ảnh vinh danh blockteam và cán bộ nhân viên xuất sắc
Một số hình ảnh với đối tác:
HAI_5994.jpg

HAI_5944 (1).jpg

HAI_5928.jpg

HAI_5910.jpg


Cảm ơn bạn vì đã chọn 𝐅𝐃𝐀𝐎. Hy vọng bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của 𝐅𝐃𝐀𝐎 chúng tôi. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong những hành trình sự kiện tiếp theo. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời.
𝐅𝐃𝐀𝐎 𝐧𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤 𝟔.𝟎 luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt !!!

Mong rằng FDAO GROUP sẽ được phục vụ và mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường thực hiện sứ mệnh : “ FDAO - HỆ SINH THÁI CUỘC SỐNG PHỒN HOA"
———
🏵🏵 FDAO GROUP - HỆ SINH THÁI CUỘC SỐNG PHỒN HOA 🌸🌸
Trụ sở chính: Số 168 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
Toà nhà trưng bày sản phẩm: 339 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
🛎Hotline: 1800.6695
Tổng đài hỗ trợ 18006695
Kho hàng TV FDAO