FDAO GROUP – HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN 2021 - 2022

FDAO GROUP TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH

FDAO GROUP ngày càng lớn mạnh về quy mô trải qua chặng đường vận hành và phát triển, FDAO GROUP đã ra mắt trụ sở mới tại các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Lào Cai,…và mở rộng từ 45 lên đến 63 chi nhánh hoạt động trên toàn quốc

Các trụ sở 

FDAO GROUP là Tập đoàn đa lĩnh vực, ngành nghề. Đến thời điểm đầu năm 2022, FDAO GROUP triển khai thêm nhiều lĩnh vực, dự án:

FDAO TECH đang từng bước đi vào hoạt động mang đến đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho khách hàng như Thời trang; Đồ uống nhập khẩu; Quà Tết;…

FDAO TECH đang hoàn thiện
FDAO LAND vào buổi tối

FDAO LAND: Hoàng Hà Riverside đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với cơ sở hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ và khu vực dân trí cao, là nơi an cư lý tưởng của những cư dân ưu tú tại Hải Phòng.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những công nghệ chuyển đổi số hiện đại nhất: Trí tuệ nhân tạo – AI (Artificial Intelligence) giúp quý khách thúc đẩy mở rộng mạng lưới kinh doanh, phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc và quốc tế.

 

Và chúng tôi có hàng triệu tệp data khách hàng ở khắp nơi, điều đó sẽ góp phần không nhỏ cho việc tím kiếm khách hàng mới của các công ty.

Hơn thế nữa chúng tôi còn có trang Thương mại Điện tử nhằm gắn kết các nhà công ty, nhà phân phối, hay đại lý bán lẻ với giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất đến tới tay người tiêu dùng. 

Song song chúng tôi có nền tảng sàn giao dịch Kỹ Thuật Số FDAO nơi mà mọi người có thể tự do mua bán các cổ phiếu của mình.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Chúng tôi hiểu các yếu tố con người là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố” Tâm “và” Tài ” để đồng hành với chúng tôi.

Tại FDAO GROUP, không có sự phân biệt đối xử giữa lãnh đạo và nhân viên, tất cả đều bình đẳng trước những quyết định, chính sách của Công ty

Cán bộ nhân viên FDAO GROUP luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của FDAO trên thị trường.

Tổng đài hỗ trợ 18006695
Kho hàng TV FDAO