FDAO GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG TRUYỀN HÌNH CHỐNG HÀNG GIẢ TV

FDAO GROUP đồng hành cùng giải Tennis 

hào mừng 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

                   FDAO GROUP hân hạnh là nhà tài trợ cho giải đấu Tennis Cúp truyền hình chống hàng giả TV. Ngày 11/6, tại Hà Nội, Trung tâm truyền thông truyền hình chống hàng giả TV phối hợp với đơn vị, doanh nghiệp tổ chức giải Tennis năm 2022. Sự kiến hướng đến chào mừng 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.... 

Ông Triệu Văn Thìn - Chủ tịch Hội chống hàng giả Hà Nội tặng kỷ niệm chương và hoa cho các đơn vị tài trợ giải.

 

Các vận động viên tham gia tranh tài tại giải đấu.

                  Giải Tennis tranh cúp truyền hình chống hàng giả TV mở rộng lần thứ nhất tại Hà Nội năm 2022 nhằm mục đích lan tỏa và gắn kết giữa các cơ quan báo chí truyền thông và đơn vị, doanh nghiệp, vận động viên đang sống làm việc tại Việt Nam. 

                    Đồng thời, giao lưu trao đổi học hỏi chuyên môn cũng như niềm đam mê môn thể thao Tennis rèn luyện sức khỏe. Qua đó, thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế vững mạnh sau đại dịch Covid-19.

                    Giải Tennis năm nay với gần 100 vận động viên đôi nam, đôi nam nữ đến từ các câu lạc bộ Tennis và các đơn vị doanh nghiệp về tham dự tranh tài. Nội dung điểm trình 1.400 điểm, thời gian khởi tranh trong ngày thứ 7 (11/6).

                     Vận động viên dự giải được sàng lọc đánh giá xếp hạng điểm trình từ diễn đàn Tennis Việt Nam khá đồng đều về chất lượng chuyên môn. Qua đó, hứa hẹn một giải đấu mang lại sự mãn nhãn cho khán giả với nhiều pha bóng hay và đầy kịch tính tranh tài.  

             Trận chung kết và lễ trao giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và các nền tảng công nghệ khác.

                 FDAO GROUP luôn cố gắng không ngừng và tương lai không xa sẽ tổ chức các sân chơi như thế này để các doanh nghiệp được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của nhau nhắm đưa nền kinh tế của Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

 

FDAO GROUP - ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG TẦM NHÌN VĨ ĐẠI

ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA HỆ SINH THÁI FDAO VUI LÒNG LIÊN HỆ 

HOTLINE : 1800.6695

HOẶC TRUY CẬP WEBSITE : https://www.fdaogroup.vn/


Tổng đài hỗ trợ 18006695
Kho hàng TV FDAO