FDAO GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG " NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 " ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

 

FDAO GROUP ĐỒNG HÀNH 

CÙNG " NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 " ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM 

                                      Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2021-2022, Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam kết hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng tổ chức khai mạc " Ngày hội việc làm năm 2022 " vào 08h30 ngày 11/6/2022 tại khuôn viên sân Nhà A1, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. FDAO GROUP vinh dự được đồng hành cùng ngày hội tuyển dụng tại Đại học Hàng Hải .FDAO GROUP luôn chào đón tất cả các bạn sinh viên, cựu sinh viên đang sinh sống tại Hải Phòng đến tìm hiểu các cơ hội việc làm tại FDAO.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

                      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Đức, UVBTV ĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, mỗi năm học Nhà trường có trên 2.000 sinh viên ra trường, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  Trong quá trình đào tạo, Trường luôn coi trọng việc kết nối doanh nghiệp – nhà quản lý – đơn vị đào tạo, thông qua việc việc khảo sát nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp, nắm bắt yêu cầu của doanh nghiệp về kiến thức, kỹ năng của người lao động, trên cơ sở đó thiết kế, xây dựng, sửa đổi chương trình đào tạo phù hợp; phối hợp với các doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực tập để tiếp cận với thực tiễn nghề nghiệp; tạo môi trường để sinh viên khởi nghiệp; thực hiện công tác định hướng tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên cả trước và sau khi tốt nghiệp. Việc tổ chức Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp nhanh chóng tiếp cận các cơ hội việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo. Đây cũng là dịp thuận lợi để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và là cơ hội để các doanh nghiệp tuyển chọn lao động trực tiếp; từ đó lựa chọn được lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đại diện các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

                     Ngày hội việc làm năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn với sự tham gia của 25 doanh nghiệp có uy tín như FDAO GROUP, Ngân hàng Sacombank, Công ty TNHH Pegatron Việ Nam, Công ty TNHH TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, Công ty TNHH Đóng tàu Damen Sông Cấm, Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng VinES, Công ty Cổ phần Funtime Media Corp…với trên 12.000 cơ hội việc làm ở nhiều ngành nghề kinh tế, công nghệ thông tin, truyền thông, điện, cơ khí, xây dựng, đóng tàu, … Tại Ngày hội việc làm, hơn 600 lượt sinh viên năm cuối, cựu sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm việc làm tại Hải Phòng đã có mặt từ sáng sớm để có cơ hội tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng tại gian hàng của mỗi đơn vị. Các ứng viên đã chuẩn bị hồ sơ cá nhân, chủ động tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị, đây là cơ hội để các em tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng cho mình nghề nghiệp trong tương lai. Hơn 500 ứng viên được các doanh nghiệp tuyển dụng làm việc toàn thời gian, bán thời gian và thực tập sinh.

CÁC CÁN BỘ VÀ NHÂN VIÊN FDAO 

FDAO GROUP với môi trường làm việc trẻ năng động, Ban lãnh đạo giàu kinh . FDAO luôn chào đón các ứng viên . 

Các vị trí đang tuyển dụng:

- Trưởng phòng phát triển thị trường

- Nhân viên phát triển thị trường

- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên Marketing

- Nhân viên IT – Quản trị Web

- Nhân viên bán hàng 

- Nhân viên CSKH

- Thực tập sinh các vị trí 

 TRAO CƠ HỘI - NHẬN GIÁ TRỊ

Hotline: 19006695

Địa chỉ: số 168 Hồ Sen, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng

Website: https://www.fdaogroup.vn/

Tổng đài hỗ trợ 18006695
Kho hàng TV FDAO